Bất ngờ cách làm rụng lông nách từ nhựa hồng xiêm

  Tẩy lông nách không chỉ giữ vệ sinh cá nhân mà nó đem lại sự quyến rũ và tự tin cho chị em. Hiện nay, có rất nhiều cách làm rụng lông nách được chị em áp dụng. Chị em đã thử dùng nhựa hồng xiêm để thổi bay đám vi-ô-lông một cách nhẹ nhàng? Hãy áp dụng ngay, hiệu quả sẽ rất bất ngờ đấy!

  Quả hồng xiêm được nhiều chị em áp dụng trong việc trị sẹo rỗ, lão hóa da và hôm nay chị em sẽ biết thêm một phương pháp làm đẹp từ quả hồng xiêm đó là triệt lông nách bằng nhựa hồng xiêm.

  Bất ngờ cách làm rụng lông nách từ nhựa hồng xiêm1

  Bất ngờ với cách làm rụng lông nách từ nhựa hồng xiêm

  Nhựa hồng xiêm có chứa những thành phần hóa học đi sâu vào trong da và hạn chế sự phát triển của các tuyến nông nang như:  Protein, glucid, Ca, Mg, các enzyme, sáp, nhựa, cellulose… Ngoài ra, lượng acid nhỏ kết hợp với các nhóm vitamin A, E có trong nhựa hồng xiêm khi tác động vào da sẽ hạn chế sự phát triển của lông, làm rụng các sợi lông nách mà không gây đau rát. Vì vậy mà nhựa hồng xiêm là cách làm rụng lông nách xấu xí mà không hề lo ngại việc đau rát hay thiếu an toàn. Chị em có thể áp dụng 1 trong các phương pháp triệt lông bằng nhựa hồng xiêm sau đây.

  1. Nhựa hồng xiêm + chanh + muối trắng – cách làm rụng lông nách hiệu quả

  Bất ngờ cách làm rụng lông nách từ nhựa hồng xiêm2

  Cách làm rụng lông nách hiệu quả từ nhựa hồng xiêm + muối + chanh

  Đầu tiên, các nàng làm sạch vùng da chân. Hòa nước cốt chanh với muối thành hỗn hợp. Sau đó, dùng bông y tế thấm vào hỗn hợp và bôi lên vùng da vừa làm sạch và để nguyên trong khoảng từ 20 đến 30 phút, hỗn hợp chanh muối sẽ làm suy yếu các chân lông nang. Tiếp theo, dùng nước ấm rửa sạch da.

  Sau đó, Dùng nhựa hồng xiêm bôi lên vùng da và để khô tự nhiên. Cuối cùng, khi nhựa hồng xiêm đã khô dùng tay kì nhẹ nhàng để tẩy lớp nhựa hồng xiên và viêm nang lông cũng vì thế mà được sạch đi theo. Đây không chỉ là cách làm rụng lông nách tự nhiên mà còn giúp tẩy sạch tế bào chết và làm vùng da trắng hồng lên trông thấy.

  2. Cách làm rụng lông nách từ nhựa hồng xiêm + sữa tươi + gelatin

  Bất ngờ cách làm rụng lông nách từ nhựa hồng xiêm3

  Nhựa hồng xiêm + sữa tươi + gelatin – cách làm rụng lông nách an toàn

  Đầu tiên, các nàng trộn đều các nguyên liệu trên thành hỗn hợp. Sau đó, làm sạch vùng da cần tẩy lông và thoa đều hỗn hợp vừa tạo lên da. Sau khi hỗn hợp khô, bạn dùng tay kì nhẹ nhàng, nhựa hồng xiên sẽ giúp tẩy sạch những chiếc “vi-ô-ông” dưới cánh tay xấu xí của bạn và bạn nhanh chóng sở hữu làn da trắng mịn màng, đẹp tự nhiên.

  3. Bật mí cách làm rụng lông nách nhựa hồng xiêm + bột đậu nành

  Trộn nhựa hồng xiêm và bột nành, thêm chút nước cho thành hỗn hợp sền sệt. Làm sạch vùng da  dưới cánh tay như hai cách trên và thoa hỗn hợp trên lên da. Sau đó, massage da nhẹ nhàng khoảng từ 20 phút đến 30 phút sau đó rửa sạch da với nước lạnh. Nhựa hồng xiêm sẽ giúp bạn thổi bay những đám lông đáng ghét đi theo nước và bạn nên thực hiện cách làm rụng lông nách này 2 lần/ tuần để có được những kết quả tốt nhất.

  Bất ngờ cách làm rụng lông nách từ nhựa hồng xiêm5

  Bật mí cách làm rụng lông nách nhựa hồng xiêm + bột đậu nành

  Tuy nhiên, nhược điểm của cách tẩy lông nách bằng nhựa hồng xiêm này là khó kiếm nguyên liệu, mất nhiều thời gian. Chính vì thế, nhiều người đã chuyển qua áp dụng công nghệ cao để triệt lông cho mình. Với công nghệ New E-light những sợi lông cứng và đen vùng nách được loại bỏ hoàn toàn và vĩnh viễn không mọc trở lại. Tẩy lông nách an toàn và không gây ra các tác dụng phụ cho làn da vùng dưới cánh tay trở nên sáng và mịn hơn.

  icon-1(1)Xem ngay: Video triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light dưới đây:

  Hiện nay, công nghệ New E-light đã và đang được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam  – trung tâm thẩm mỹ uy tín của chị em. Để tìm hiểu thêm về phương pháp triệt lông vĩnh viễn này các bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số tổng đài: 19006466 hoặc tới địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn trực tiếp. Ngoài ra, có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn hãy nhấp chuột và để lại câu hỏi theo From dưới đây, chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp.

  Nguồn: https://www.taylong.org/


  Bạn đang xem: Bất ngờ cách làm rụng lông nách từ nhựa hồng xiêm trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x