Bắt bệnh qua vi ô lông vùng kín

  Lông vùng kín có thể gây một số triệu chứng khó chịu cho chúng ta. Hãy cùng bắt bệnh qua vi ô lông vùng kín

  >>  Tẩy lông ở đâu hiệu quả nhất?

  Rụng lông ở vùng kín 

  Bắt bệnh qua vi ô lông vùng kín

  Hãy cẩn trọng với triệu chứng vi ô lông vùng kín rụng nhiều kèm ngứa

  Việc rụng lông ở “vùng kín” là hiện tượng sinh lý hết sức bình thường thui. “Violon” ở vùng sinh dục cũng như tóc ở trên đầu chúng ta vậy, đều bắt đầu bằng việc mọc rồi dần dần rụng đi. Hàng ngày tóc “hi sinh” hàng chục sợi nên nếu lông “vùng kín” có “ra đi” vài sợi thì cũng không sao mừ.

  Tuy nhiên nếu “cánh rừng” ở “vùng kín” có hiện tượng rụng bất thường (chẳng hạn rụng với số lượng nhiều hoặc trọc một mảng) kèm theo biểu hiện ngứa thì cần phải đi khám ngay, bởi hiện tượng ấy có thể nguyên nhân do nấm gây ra. Nếu gặp hiện tượng này, hãy đến gặp bác sĩ để thăm khám cụ thể nhé!

   Vi ô lông vùng kín có là thủ phạm gây ra những mùi khó chịu ?

  Bắt bệnh qua vi ô lông vùng kín

  Vi ô lông bốc mùi kèm ngứa có thể là bệnh phụ khoa

  -Thật ra, bản thân cô bé luôn tồn tại những lợi khuẩn giúp cân bằng độ pH đồng thời giữ cho chính cô bé khoẻ mạnh.

  -Hầu như cô bé của tất cả XX đều có mùi. Vấn đề là mùi này do các tế bào chết và một số vi khuẩn gây ra, bạn có thể xử lý chúng bằng cách vệ sinh cô bé 2-3 lần/ngày với nước ấm sạch nhé!

  -Còn trong trường hợp cô bé thực sự toả ra những mùi hương khiến chính bạn cảm thấy cực kì khó chịu, kèm thêm nóng rát và ngứa ở vùng kín thì có thể  đã bị nhiễm nấm hoặc các bệnh phụ khoa khác.

  -Lúc này tốt nhất là chúng ta  nên đến gặp bác sĩ để được kê toa thuốc nhé! Và nên nhớ mùi ở cô bé hoàn toàn chẳng liên quan gì tới rừng rậm cả, thực chất vi khuẩn không trú ẩn ở rừng rậm mà là ở bên trong cô bé, ở thành niêm mạc mỏng manh ấy bạn ạ.

   


  Bạn đang xem: Bắt bệnh qua vi ô lông vùng kín trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x