Bạn đã sẵn sàng để tẩy lông chưa?

  Tẩy lông đang ngày càng phổ biến và được nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang có ý định tẩy lông cho toàn bộ cơ thể, hãy kiểm tra các thông tin dưới đây để xem việc dùng sáp tẩy lông có phù hợp với bạn hay không.

  >> Tẩy lông nách vĩnh viễn

  >> Em chỉ triệt lông riêng phần đùi có được không ạ?

  Trước hết, bạn nên xác định vùng da muốn tẩy lông, có thể bao gồm:

  Bạn đã sẵn sàng để tẩy lông chưa?

  Bạn có thể tẩy lông toàn bộ cơ thể hoặc từng bộ phận riêng biệt

  Ngực và phần dưới bụng, hoặc chỉ một trong hai khu vực đó

  Toàn bộ lưng và vai, hoặc chỉ một trong hai khu vực đó

  Cánh tay và chân, hoặc bạn chỉ muốn tẩy lông ở nửa dưới của cánh tay hoặc chân

  Mông

  Khu vực bikini

  Mặt, thường là tẩy ria mép hoặc lông mày.

  Sau khi đã khoanh được vùng da muốn tẩy lông, các bác sĩ sẽ chọn sáp phù hợp cho từng vùng da và mật độ lông dày hay mỏng, thường có hai loại là sáp mềm hoặc cứng.

  Nếu dùng sáp mềm, sáp sẽ được bôi lên bề mặt da, đặt lên đó một dải vải và chờ khi sáp đã khô lại, bác sĩ sẽ giật dải vải đó ra khỏi cơ thể ngược theo chiều lông mọc. Còn sáp cứng sẽ đặt trực tiếp lên da, sau khi cứng lại sẽ được bóc ra khỏi cơ thể.

  Bạn đã sẵn sàng để tẩy lông chưa?

  Sáp mềm sẽ được bôi lên da để tẩy lông

  Thông thường tẩy lông bằng sáp sẽ khiến bạn cảm thấy hơi đau rát, điều này phụ thuộc vào việc bác sĩ tẩy lông cho bạn có nhiều kinh nghiệm hay không. Những người có kinh nghiệm sẽ giúp bạn tẩy lông ít đau đớn hơn.

  Ngoài ra, bạn cũng nên xem xét đến chi phí tẩy lông. Điều này phụ thuộc vào việc bạn muốn tẩy lông ở những khu vực nào và sử dụng loại sáp nào.

  Khi lông mọc đến độ dài bằng ¼ độ dài trước khi chưa tẩy lông, bạn có thể tiếp tục dùng sáp để tẩy lông trên các vùng da bạn muốn. Phương pháp này dần dần giúp lông nhạt màu và mọc thưa hơn.

  Bạn đã sẵn sàng để tẩy lông chưa?

  Tẩy lông bằng sáp giúp lông mới mọc thưa và nhạt màu hơn

  Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian hơn nữa và muốn tẩy lông vĩnh viễn, bạn có thể cân nhắc công nghệ tẩy lông mới Laser E-Light tại thẩm mỹ viện Kangnam. Đây là công nghệ hiện đại, an toàn cho da và cho hiệu quả tẩy lông vĩnh viễn. Với phương pháp này, da bạn sẽ không bị đau rát và không gây biến chứng. Chỉ cần từ 4 – 6 lần điều trị, mỗi lần khoảng 30 phút là bạn đã có làn da sạch lông và sáng mịn hơn.


  Bạn đang xem: Bạn đã sẵn sàng để tẩy lông chưa? trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x