Ảnh hưởng của việc tẩy lông trên vùng da có hình xăm

  Hình xăm bị che lấp bởi những sợi lông dài và cứng thì quả thật rất xấu xí. Nhưng nếu bạn quyết định tẩy lông trên vùng da có hình xăm thì bạn cũng nên xem xét ảnh hưởng của việc tẩy lông trên vùng da có hình xăm nhé.

  >> Tẩy lông chân vĩnh viễn không lo mọc lại

  >> Tẩy lông bằng New Elight có hai cho da không?

  Làm sáng hình xăm

  Ảnh hưởng của việc tẩy lông trên vùng da có hình xăm

  Tẩy lông có thể lám sáng da, thậm chí sáng cả vùng da có hình xăm

  Theo các chuyên gia xăm hình, cạo lông ở vùng da có hình xăm sẽ làm cho hình xăm trở nên tươi sáng hơn. Đó là do trong khi cạo lông, bạn sẽ cạo luôn cả các tế bào da chết, giúp màu sắc của hình xăm được hiển thị rõ ràng hơn. Ngoài ra, có một cách khác để ngăn ngừa kích ứng da từ việc thường xuyên cạo lông, bạn có thể sử dụng dịch vụ tẩy lông vĩnh viễn bằng Laser. Hiện nay có công nghệ tẩy lông vĩnh viễn bằng Laser E-light ở thẩm mỹ viện Kangnam rất an toàn cho da, kể cả trên vùng da đã có hình xăm. Chỉ với vài lần điều trị từ 30 – 45 phút, bạn sẽ hoàn toàn loại bỏ được những sợi lông đáng ghét trên da và làm hình xăm của bạn sáng hơn mà không phải sử dụng dao cạo nhiều lần.

  Kích ứng da

  Ảnh hưởng của việc tẩy lông trên vùng da có hình xăm

  Dùng dao cạo để tẩy lông có thể gây kích ứng da

  Đôi khi, việc tẩy lông trên vùng da có hình xăm có thể gây kích ứng da, nhất là dùng dao cạo. Bởi cạo lông như thế có thể ảnh hưởng đến nang lông phát triển dưới da, có thể dẫn đến mụn. Còn nếu dùng công nghệ Laser ở những nơi không đảm bảo chất lượng và tay nghề, việc tẩy lông trên vùng da có hình xăm sẽ gây nên hiện tượng đóng vẩy. Nếu bạn loại bỏ các vẩy này không đúng cách, nó có thể gây ra sẹo xung quanh hình xăm, làm biến dạng hình xăm của bạn.

  Thay đổi sắc tố

  Ảnh hưởng của việc tẩy lông trên vùng da có hình xăm

  Tẩy lông bằng laser có thể thay đổi sắc tố da

  Theo các bác sĩ, việc tẩy lông bằng tia Laser có thể làm thay đổi sắc tố trên da khiến hình xăm không đạt được màu sắc như ban đầu. Tuy nhiên, với những thẩm mỹ viện có uy tín và trang thiết bị hiện đại, công với đội ngũ nhân viên tay nghề cao sẽ khắc phục được điều này. Chỉ cần họ điều chỉnh đúng cường độ tia laser, các sợi lông sẽ được loại bỏ mà không hề ảnh hưởng đến màu sắc của hình xăm.

  Nhiễm trùng da

  Ảnh hưởng của việc tẩy lông trên vùng da có hình xăm

  Cần cẩn thận khi tiến hành tẩy lông ở vùng da có hình xăm

  Nếu bạn chọn cách cạo lông trên vùng da có hình xăm, nó có thể gây nhiễm trùng da nếu bạn không cạo một cách nhẹ nhàng và cẩn thận. Bởi trong quá trình cạo, lông có thể mọc vào bên trong, gây ra tình trạng bị ngứa. Nếu bạn thường xuyên gãi ở khu vực đó, nó có thể dẫn đến nhiễm trùng do vi khuẩn.

  Nói chung, việc tẩy lông trên vùng da có hình xăm cần rất thận trọng để tránh những biến chứng không đáng có. Nếu bạn tự cạo lông ở nhà, nên cạo nhẹ nhàng để tránh tổn thương da. Nếu bạn chọn phương pháp tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ Laser, nếu được nên tẩy lông trước khi xăm hình. Còn không, hãy chọn một thẩm mỹ viện có uy tín và trang thiết bị hiện đại, như thẩm mỹ viện Kangnam được nhắc đến trên đây để đạt được hiệu quả tốt nhất.


  Bạn đang xem: Ảnh hưởng của việc tẩy lông trên vùng da có hình xăm trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x