5 bí quyết chăm sóc da sau khi triệt lông đúng cách

  Những sợi vi ô lông thường khiến các bạn gái khó chịu và muốn loại bỏ chúng bằng các cách tẩy lông. 5 bí quyết sau sẽ hướng dẫn các bạn gái cách chăm sóc da sau khi triệt lông đúng cách nhất.

  Tẩy tế bào chết 

  Cách chăm sóc da sau khi triệt lông

  Cách chăm sóc da sau khi triệt lông

  Tẩy tế bào chết là một trong những cách phòng vệ tốt nhất đối với những sợi lông mọc dưới da – những sợi lông cứng đầu này luôn xuất hiện dù bạn sử dụng phương pháp tẩy lông nào. Nếu bạn đã bị hiện tượng này, hãy tẩy tế bào chết bằng những sản phẩm tẩy rửa nhẹ nhàng,

  Sử dụng kem dưỡng ẩm thiên nhiên sau khi tẩy lông

  Sử dụng kem dưỡng ẩm thiên nhiên sau khi tẩy lông

  Sử dụng kem dưỡng ẩm thiên nhiên sau khi tẩy lông 

  Sử dụng kem dưỡng ẩm ngay sau khi wax có thể đem lại cảm giác xoa dịu, nhưng mặt khác, kem dưỡng ẩm có thể làm tắc các lỗ chân lông vừa bị nở to trong quá trình tẩy lông. Giải pháp đưa ra là: Hãy chọn tinh dầu, gel hoặc kem lỏng, nhẹ, mát, không dầu (oil free), không chất tạo hương, chiết xuất từ nha đam lô hội, trà xanh hoặc hoa oải hương để chữa lành và kháng khuẩn cho các vết thương trên da.

  Không chà xát lên chân sau khi tẩy lông

   Không được sử dụng khăn hoặc xơ mướp chà lên chân sau khi tẩy lông vì chúng sẽ khiến cho làn da của bạn dễ bị nhiễm trùng hoặc sưng đỏ.

  Tránh tẩy lông khi đang tắm nước nóng 

  Tránh tẩy lông khi đang tắm nước nóng bạn nhé

  Tránh tẩy lông khi đang tắm nước nóng bạn nhé

  Không nên tẩy lông khi đang tắm nước nóng bởi nước nóng cũng khiến chân bạn tạm thời phồng lên. Nếu bạn bắt buộc phải tẩy khi tắm, hãy thực hiện trước khi tắm. Nếu bạn tẩy lông 10 phút sau khi tắm, làn da sẽ trở nên sần sùi hơn.

  Tránh nắng sau khi tẩy lông

  Cách chăm sóc da sau khi tẩy lông nhé

  Bạn cần phải tránh tiếp xúc ánh nắng trực tiếp khi mới vừa tẩy lông nhé

  Nếu bạn tiếp xúc ngay với ánh nắng trong trạng thái da bị nhạy cảm thì sẽ gây ảnh hưởng xấu nghiêm trọng cho da.

  Để ngăn chặn việc làn da bị hư tổn sau khi tẩy lông, bạn cần giảm bớt thời gian ra nắng. Giảm thiểu tối đa các hoạt động ngoài trời và chỉ nên tắm nắng ít nhất sau khi tẩy lông 24 tiếng.

  Hãy thực hiện đúng cách chăm sóc da sau khi triệt lông bạn sẽ giữ được một làn da đẹp sau khi triệt lông. Đặc biệt, không sợ bị viêm nang lông hay những ảnh hưởng không tốt cho da.

  Ngoài ra, bạn nên lựa chọn giải pháp triệt lông an toàn cho mình. Bạn nên lựa chọn một giải pháp triệt lông hiện đại. Vừa có được kết quả triệt lông vĩnh viễn lại tích hợp các giải pháp chăm sóc da an toàn ngay sau khi những sợi lông được loại bỏ. Tìm hiểu thêm tại đây : https://taylong.org


  Bạn đang xem: 5 bí quyết chăm sóc da sau khi triệt lông đúng cách trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x