“4 không” trong tẩy lông

  4 lỗi thường gặp trong tẩy lôngTình trạng lông rậm rạp trên một số bộ phận như chân, tay, nách,… ở chị em phụ nữ là hiện tượng khá phổ biến hiện nay. Để khắc phục tình trạng này không ít người đã nghĩ đến các phương pháp thông dụng như cạo, nhổ, dùng kem tẩy lông,… Tuy nhiên nếu không sử dụng đúng cách chúng sẽ gây nguy hại cho da. Dưới đây là “4 không” bạn gái nên tuân theo trong tẩy lông.

  1. Không nhăn mặt khi nhổ lông mày

  Khi nhổ lông mày qua gương, bạn gái thường có xu hướng rướn lông mày lên trên để nhìn cho rõ. Tuy nhiên đây lại là một điều sai lầm, khi bạn rướn mày lên sẽ khiến cho hình dạng lông mày bị chệch đi đồng thời không cân xứng giữa 2 bên. Bên cạnh đó, hành động này cũng tạo điều kiện cho các nếp nhăn trên trán xuất hiện nhiều hơn. Chính vì vậy, bạn không nên nhăn mặt khi nhổ lông mày.4 lỗi thường gặp trong tẩy lông

  2. Không cạo lông trong khi tắm nước nóng

  Khi tắm nước nóng cũng có thể khiến cho chân tay bạn to ra,vì vậy cạo lông lúc này sẽ không đem lại hiệu quả cao. Bạn nên cạo lông sau khi tắm khoảng 10 phút, khi đó da chân bạn đã có thời gian để làm ẩm sau khi tắm và quá trình cạo lông sẽ diễn ra dễ dàng hơn.

  3. Không cạo lông với dao cạo cùn

  Nhiều bạn gái vì ngại đi mua dao cạo mới mà đã sử dụng dao cạo của những lần trước. Việc sử dụng dao cùn để cạo lông có thể khiến cho bạn dễ bị trầy xước da đồng thời dao cạo không tiếp xúc được sát với da chân nên cạo lông không tới tận gốc.

  4 lỗi thường gặp trong tẩy lông

  Các chuyên gia đã khuyến cáo rằng để cạo sạch lớp lông trên da, bạn nên sử dụng dao cạo mới và không sử dụng lại sau 4 lần.

  4. Không cạo lông vào buổi sáng

  Một điều thú vị mà không phải bạn gái nào cũng biết đó chính là khi ngủ dậy buổi sáng, chân bạn thường to ra một chút và vì vậy sẽ khó cạo tận gốc chân lông. Tốt hơn hết, bạn nên cạo lông vào buổi tối, sau khi tắm được khoảng 10 phút.


  Bạn đang xem: “4 không” trong tẩy lông trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x