4 bí kíp làm cho đôi lông mày rậm và đen hơn tự nhiên

  Chỉ với những bí quyết nhỏ và cực đơn giản, đôi lông mày mờ nhạt, thưa thớt không tạo được điểm nhấn cho khuôn mặt của bạn sẽ nhanh chóng thay đổi. Hãy tham khảo ngay 4 bí kíp làm lông mày rậm và đen hơn tự nhiên 100% từ nguyên liệu thiên nhiên.

  Bổ sung protein, sắt và vitamin B6 trong chế độ ăn uống

  Tốc độ mọc của lông mày nhanh hay chậm phụ thuộc chủ yếu vào lượng protein trong cơ thể. Chính vì vậy để lông mày rậm, mọc nhanh hơn bạn nên cung cấp đủ protein đồng với với sắt và vitamin B6 trong các chế độ ăn uống hàng ngày.

  4 bí kíp đơn giản cho đôi lông mày rậm và đẹp

  Cách làm lông mày rậm và đen hơn với protein

  Các loại thịt là nguồn thực phẩm chứa rất nhiều protein, do đó ăn thịt hàng ngày sẽ giuos cơ thể bạn hấp thụ đủ protein cho cơ thể. Ngoài ra, bạn cũng có thể bổ sung protein từ đậu phụ, bông cải xanh,…

  Bên cạnh việc bổ sung protein thì sắt và vitamin B6 cũng rất cần thiết cho sự phát triển của lông mày. Các tế bào trong cơ thể nếu được cung cấp các thực phẩm chứa sắt sẽ mang oxy cho các nang tóc phát triển. Còn vitamin B6 có khả năng giúp lông mày luôn khỏe mạnh.

  Cách làm lông mày rậm bằng dầu dừa

  Cách làm lông mày rậm bằng dầu dừa

  Dầu dừa giúp lông mày rậm và đen hơn

  Cách làm lông mày rậm bằng dầu dừa rất đơn giản. Trước khi đi ngủ buổi tối, bạn hãy thoa một chút dầu dừa vào vùng lông mày. Dầu dừa có tác dụng như một loại kem dưỡng tự nhiên, giúp thúc đẩy tăng trưởng lông mày đen và dày hơn.

  Cách làm lông mày rậm với lô hội

  Da vùng quanh mắt rất nhạy cảm vì thế nếu nhổ lông mày quá thường xuyên cũng khiến lông mày trở nên thưa mỏng hoặc bị rụng. Nếu bạn đang gặp tình trạng lông mày bị rụng nhiều hoặc phát triển chậm, hãy thử dùng lô hội để điều trị xem sao nhé!

  Sử dụng lô hội để lông mày mọc rậm hơn

  Sử dụng lô hội để lông mày mọc rậm hơn 

  Cắt một lá lô hội và rửa sạch nó rùi nhẹ nhàng ép lấy dịch lô hội. Sau đó, massage lông mày và nhẹ nhàng lấy nước ép lô hội thoa vào nó và để qua đêm. Điều này sẽ giúp da mau lành và làm cho lông mày tăng trưởng nhiều hơn và thường xuyên hơn.

  Sử dụng nước ép hành tây

  Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng chất lưu huỳnh có trong nước ép hành tây có khả năng kích hoạt sự tăng trưởng của nang tóc, giúp lông mày mọc nhanh và dày hơn.

  Nước ép hành tây làm rậm lông mày tự nhiên đấy nhé

  Nước ép hành tây làm rậm lông mày tự nhiên đấy nhé

  Bạn chỉ cần bôi một chút nước ép hành tây lên vùng lông mày hàng ngày và duy trì trong một thời gian dài thì chắc chắn lông mày thưa sẽ trở nên dày dặn hơn.


  Bạn đang xem: 4 bí kíp làm cho đôi lông mày rậm và đen hơn tự nhiên trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x