Tẩy lông có được vĩnh viễn không?

  Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn! Em có câu hỏi mong chuyên mục tư vấn giúp. Em muốn tẩy lông chân nhưng chưa tìm được phương pháp nào an toàn, hiệu quả. Em thấy mấy đứa bạn tẩy lông chân bằng cách cạo nhưng sau một thời gian lông chân vẫn mọc trở lại bình thường và cứng hơn rất nhiều. Chuyên mục cho em biết tẩy lông có vĩnh viễn được không? Và bằng cách nào tốt nhất? Cảm ơn chuyên mục rất nhiều. (Hồng Lam – Quảng Ninh).

   

  Trả lời:

   

  Chào bạn Hồng Lam!

   

  Tẩy lông có vĩnh viễn được không? Muốn tẩy lông vĩnh viễn bạn không thể sử dụng các biện pháp thông thường như cạo, waxing, bôi kem tẩy lông… mà bạn cần phải tìm đến giải pháp tẩy lông bằng công nghệ cao.

   

  Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng tẩy lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light giúp tẩy lông nách, tẩy lông chân, tẩy lông tay, tẩy lông vùng kín, tẩy lông mặt… an toàn và cho hiệu quả tẩy lông triệt để.

   

  Công nghệ ánh sáng New E-light đang được ứng dụng trong triệt lông vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Công nghệ ánh sáng New E-light giúp triệt lông vĩnh viễn, an toàn, không đau, không rát, không gây tổn thương da, giúp se khít lỗ chân lông và trị viêm nang lông triệt để.

   

  Tẩy lông chân bằng công nghệ New E-light trải qua 4 – 6 lần điều trị, thời gian mỗi lần từ 30 – 60 phút. Không chỉ triệt lông vĩnh viễn trên mọi vùng cơ thể, sóng RF còn giúp se khít lỗ chân lông từ trong ra ngoài, làm da tươi sáng mịn màng.

   

  Sau khi thăm khám, xác định được tình trạng lông chân của bạn (dày, mỏng, sợi cứng, sợi mảnh) bác sĩ sẽ chỉnh tần số cho phù hợp rồi chiếu ánh sáng New E-light đến vùng lông cần tẩy.

   

  Để có liệu trình điều trị thích hợp, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và sử dụng dịch vụ. Thẩm mỹ viện Kangnam đảm bảo triệt lông tiết kiệm và mang lại kết quả tốt nhất cho bạn. Mọi thắc mắc về dịch vụ triệt lông công nghệ ánh sáng New E-light bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ tổng đài 1900 6466 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám.

   

  Chúc bạn sớm có được đôi chân sáng mịn màng!

  Bác sĩ tư vấn

  Thẩm mỹ viện Kangnam

   


  Bạn đang xem: Tẩy lông có được vĩnh viễn không? trong Khách hàng quan tâm

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x